Menu

Cách khiến hầu hết mọi người tin về Novahill Mui Ne Resort & Villas VNREP

Đánh giá Tìm hiểu dự án Novahills Mũi Né

NovaHill Mũi Né Resort & Villas là dự án nghỉ ngơi biển ở ra phố phan thiết. dự án tọa lạc ở đường huỳnh thúc kháng, dọc bờ biển vịnh hòn rơm, thuộc địa phận phường hàm tiến, phan thiết, bình thuận. từ dự án tạo thể kết nối thuận tiện lại đường nguyễn công hoan, đường Võ Nguyên Giáp, đường cao tốc dầu giây – phan thiết. xung quanh dự án tạo Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong số khu vực như tháp poshanu, sân golf avani, đồi cát trắng phan thiết. Bài viết dưới đây của VNREP sẽ cho Quý khách hàng một cái nhìn Vài nét về dự án.

chủ đầu tư dự án NovaHills Mũi Né có uy tín không?

chủ đầu tư biệt thự Novahills Mũi Né là tập đoàn Novaland. Tính tới tại thì tập đoàn đã hoạt động trong số lĩnh vực bất động sản được 26 năm. Đối với quãng nay gian đó, họ đã tạo Những bước tiến khá lớn mạnh, vươn lên trở nên nhà đầu tư bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam, đứng sau nhà đầu tư VinGroup về độ mạnh.

tại thành phố bể Chí Minh, Novaland đã cung cấp cho sàn 26.000 Sản phẩm bất động sản. Đối với bất động sản nghỉ ngơi, ngoài dự án biệt thự Novahills Mũi Né ra thì tập đoàn bất động sản còn đầu tư hàng loạt Những dự án khác, Các dự án có mặt tại cần Thơ, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phan Thiết…

Novaland có được sự tin tưởng của rất các Quý khách hàng, .Số người quay lại mua thêm Dòng sản phẩm của họ khá những. nhờ có sự đáng tin cậy của chủ đầu tư mà NovaHill Mũi Né được dự đoán sẽ sớm cháy hàng, sẽ tạo rất những Quý khách chú ý.

biệt thự Novahills Mũi Né Resort & Villas là dự án được đầu tư Đối với số vốn khá mạnh, có sự đầu tư bài bản, và nhà đầu tư quả thực khá là nghiêm túc Với nó. dự án tạo diện tích đất là 40ha, Đối với 600 căn biệt thự (villas). Các căn villa này được cấp sổ hổ Với loại hình sở hữu là ẩn chứa lâu dài (đối Đối với người Việt Nam). bờ bến bán mỗi căn từ 7-10 tỷ.

vị thế dự án Novahills Mũi Né được chuyên gia VNREP nhận định rất cao. gần kề dự án quy tụ các lợi thế là mới đường mạnh, gần bãi tắm, điểm đây có rất những khách du lịch, nhu cầu lưu trú ở villa là rất cao.

ở khu này hiếm tạo một dự án nghỉ dưỡng biển tạo địa thế đẹp như dự án Novahills Mũi Né. hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy đều tương đối xây dựng, di chuyển đến có thể nhắc là dễ dàng. Từ đây di chuyển khoảng 5 phút là tới được thị trấn Mũi Né, chừng 15 phút lại sân bay Phan Thiết.

Sắp tới đây tạo đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, lúc đấy việc kết nối giữa ra phố hồ Chí Minh và phan thiết trở ra rất thuận tiện, nay gian nhằm di chuyển hơn quãng đường tầm 2 giờ đồng bể. Hiện tại đường cao tốc chưa được xây, xa lạ chỉ tọa lạc hơn giấy tờ.

kể lại Novahills Mũi Né người ta thường nhấn mạnh về yếu tố vị trí đắc địa, điểm đây tạo khá những khu tổ phù hợp nghỉ ngơi chuẩn mực chất Số lượng năm sao. dự án nằm trong vịnh hòn rơm, tiếp giáp Với 2 mặt tiền đường lớn mạnh là đường huỳnh thúc kháng và đường Võ Nguyên Giáp.

dự án có thể gắn kết thuận tiện tới đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tới Những đáng lam thắng cảnh đẹp. ví dụ là tháp poshanu, sân golf Avani, đồi cát bàu trắng…

Novahills Mũi Né được kết cấu bởi kiến trúc sư võ trọng nghĩa, người đạt 3 giải sáng trúc lớn mạnh quốc tế. kiến trúc dự án được nhận định là tạo các nét tương tự Với sáng trúc những khu vực villa nghỉ dưỡng ở Barcelona - Tây Ban Nha.

từng căn villa đều cho thấy thụ kết phù hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ điển, nó gần gũi Đối với tự nhiên, có view biển rất đỉnh mang đến cho du khách cảm giác thư thái, bình an.

Trước lúc bàn giao chủ, Những căn villa đã được trang trí đầy đủ nội thất. Hầu hết nội thất ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được cấp bởi Các tên tuổi nổi tiếng cái cỡ nhiên giới.

Sơ nét về hoạt động đầu tư Novahills Mũi Né

Theo như thống kê của ngành du lịch, tỷ lệ khách chọn tour du lịch biển vô Những kỳ nghỉ đạt 70%. villa nghỉ ngơi nhờ đó mà mang đến tỷ suất lợi nhuận rất cao cho Các chủ đầu tư, ước tính là từ 10 - 16% mỗi 5, tức là cao trên càng chút so Đối với Các mô hình bất động sản khác.

nhà đầu tư Novaland Group cam kết dự án sẽ sinh lợi nhuận cao và villa gia tăng bờ bến nhanh chóng theo nay gian ngắn. chính bởi nhiên, đây chánh là kênh đầu tư được nhận định cao và sẽ mang về lợi nhuận thú vị hàng năm cho Những chủ đầu tư.

Mặc dù được quảng cáo khá thu hút. Nhưng lúc đầu tư vào bất động sản thì Khách hàng nên suy xét mô hình đầu tư. tạo Các lựa chọn là đất nền thành phố, căn hộ, nhà phố, biệt thự, BDS nghỉ ngơi biển. Đất nền tạo tỷ suất sinh lời lý thú nhất, đi kèm Với nó là mức độ rủi ro cao. căn hộ có tỷ suất lợi nhuận cách 10-20%/năm tùy vào dự án (thống kê 5 2018), tỷ suất lợi nhuận thấp nhưng độ du an Nova Hills Mui Ne VNREP an toàn cao trên.

BDS nghỉ ngơi ở việt nam là mô hình bất động sản khác lạ. vì nhiên chưa tạo nhiều trải nghiệm, chưa các người Nhận định về việc đầu tư mô hình này. Theo VNREP nghiên cứu, phần nhiều Khách hàng đầu tư vào đây là người giàu có. Đầu tư như là một kênh cất giữ tài sản, đầu tư như là càng loại hình rửa tiền.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.